Tin tức

Đánh giá dòng laptop cho designer Acer ConceptD Ezel với thiết kế hiếm có, khó tìm

Acer ConceptD Ezel là dòng laptop thiên về đồ hoạ được Acer ra mắt trong năm vừa qua. Đây không đơn thuần chỉ là chiếc laptop lai máy tính bảng mà nó còn là một tổ hợp chế độ sử dụng ở nhiều tình huống khác nhau trong công việc cũng như giải trí. Chiếc laptop cho designer Acer ConceptD 3 Ezel Pro hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu công việc tương đương với mức chi phí bỏ ra. 

Đánh giá dòng laptop cho designer Acer ConceptD Ezel 1

Acer ConceptD 3 Ezel Pro hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu công việc

Nếu ở lĩnh vực gaming, các dòng laptop đa dạng trên thị trường có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu từ thiết kế hầm hố, chiến game nặng hay xử lý đồ họa khủng… Còn nếu bạn muốn chọn một chiếc laptop chuyên phục vụ các công việc sáng tạo, thì bạn sẽ hơi khó xử vì đa phần các dòng laptop với thiết kế tạo cảm hứng, đa nhiệm các công việc đồ hoạ chưa có nhiều. 

Với các nhà thiết kế chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực đồ hoạ, thời trang, kiến trúc…màn hình hiển thị và cấu hình luôn là yếu tố hàng đầu. Tuy nhiên, nếu bạn là một người thích sở hữu chiếc laptop mỏng nhẹ như một phụ kiện thời trang làm nổi bật bản thân,một chiếc mobile workstation như Acer ConceptD 3 Ezel Pro không phải là lựa chọn dành cho bạn. Khoản đầu tư cho một thiết bị công nghệ được coi là hợp lý khi nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn, chứ không phải là nó có mỏng hay nhẹ nhất hay không. 

Acer ConceptD 3 Ezel Pro đúng như tên gọi với thiết kế nguyên bản như trong những mẫu Concept và màn hình xoay gập trên công nghệ bản lề Ezel™ Hinge. Thiết kế của chiếc laptop cho designer này thực sự bay bổng và phù hợp cho những người luôn cần một nguồn năng lượng ý tưởng dồi dào. 

>>>Laptop cho designer hay designer cho laptop?

Lý do bạn cần chọn chiếc laptop cho designer Acer ConceptD 3 Ezel Pro

Nếu như trước đây, một designer thường sử dụng máy tính bàn để thao tác mọi tác vụ đồ họa nặng, một bảng vẽ wacom với cây bút điện tử và một chiếc máy tính bảng để đáp ứng các nhu cầu công việc. Thì nay với Acer ConceptD 3 Ezel Pro sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho các designer với những lý do đơn giản: màn hình đa nhiệm, cấu hình mạnh mẽ, và đáp ứng tốt mọi nhu cầu công việc của một nhà sáng tạo nội dung. 

Đánh giá dòng laptop cho designer Acer ConceptD Ezel 2

Acer ConceptD 3 Ezel Pro có thể xoay gập nhiều góc độ và mang lại khả năng hiển thị chuẩn xác

Với sự cải tiến về phần thiết kế, màn hình của Acer ConceptD 3 Ezel Pro có thể xoay gập nhiều góc độ và mang lại khả năng hiển thị chuẩn xác. Một màn hình cảm ứng đi kèm chiếc bút có thể nhanh chóng biến đổi từ laptop thành máy tính bảng hoặc thành một bảng vẽ hoạ lên mọi ý tưởng vừa nhen nhóm. 

Acer ConceptD 3 Ezel Pro hỗ trợ tối đa trong công việc của bạn như thế nào

Màn hình chuẩn cho mọi nhà thiết kế

Một chiếc máy tính xách tay kiêm máy tính bảng hay màn hình vẽ đồ hoạ cũng giống như một cỗ máy vạn năng vậy. Mọi công việc được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng và nắm bắt mọi ý tưởng nhanh hơn rất nhiều. 

Đánh giá dòng laptop cho designer Acer ConceptD Ezel 3

Màn hình Acer ConceptD 3 Ezel Pro có khả năng hiển thị chi tiết và đảm bảo độ chuẩn màu

Màn hình hiển thị của Acer ConceptD 3 Ezel Pro được giới chuyên gia đánh giá là có khả năng hiển thị chi tiết và đảm bảo độ chuẩn màu. Tuỳ từng phiên bản khác nhau, sự lựa chọn màn hình của dòng laptop cho designer Acer ConceptD 3 Ezel Pro cũng sẽ đa dạng về độ phân giải ( FHD hoặc UHD), kích thước ( 14 inch hoặc 15.6 inch), và các thông số khác. 

Thao tác mượt mà trên bàn phím và touchpad

Một trong những điểm mà một nhà sáng tạo yêu thích nhất ở Acer ConceptD 3 Ezel Pro ( ngoài cây bút cảm ứng chính xác) chính là sự mượt mà trong các thao tác trên bàn phím và touchpad. Bàn di chuột Corning® Gorilla® Glass được mở rộng thêm 27% tạo thêm không gian để cuộn cũng như hỗ trợ các cử chỉ đa chạm trong Windows cực tốt. Bàn phím đặc biệt của Acer ConceptD 3 Ezel Pro với kết cấu cắt kéo và đầy đủ tổ hợp các phím nóng, có lẽ bạn nên trải nghiệm thử độ mượt mà cũng như sự cơ động của từng phím trong các thao tác thiết kế. 

Đánh giá dòng laptop cho designer Acer ConceptD Ezel 3

Bàn phím đặc biệt của Acer ConceptD 3 Ezel Pro với kết cấu cắt kéo

Đèn nền bàn phím là một điều không thể thiếu trên các dòng laptop nhưng sự đặc biệt của Acer ConceptD 3 Ezel Pro còn nằm ở màu hổ phách nổi bật và tạo cảm hứng trên tổng thể khung máy với một màu trắng sang trọng. 

Đa dạng khả năng kết nối ngoại vi

Về cổng kết nối, Acer ConceptD 3 Ezel Pro bao gồm 1 cổng HDMI, 1 cổng SD 7.0, 2 cổng USB 3.2 Type-A, 1 cổng Mini DisplayPort, 1 cổng Thunderbolt™ 3 và 1 cổngUSB Type-C. Rõ ràng sự đa dạng trong các cổng kết nối của Acer ConceptD 3 Ezel Pro mang lại sự tiện lợi khi nó có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi. 

Đánh giá dòng laptop cho designer Acer ConceptD Ezel 4

Acer ConceptD 3 Ezel Pro mang lại sự tiện lợi khi nó có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi

>>> Đọc thêm về trải nghiệm phần cứng của Acer ConceptD 3 Ezel Pro 

Tổng kết

 Acer ConceptD 3 Ezel Pro thuộc dòng laptop ConceptD được hãng Acer hướng đến đối tượng người dùng là những nhà sáng tạo.  Acer ConceptD 3 Ezel Pro được sinh ra để phục vụ cho mục đích cao cả là thiết kế, kiến tạo và chia sẻ ý tưởng. Có thể khẳng định rằng đây là dòng laptop hiếm có, khó tìm mà nhiều designer đã chờ đợi từ rất lâu.