Tin tức

Rút ngắn deadline với laptop render nhanh nhất Acer ConceptD 7 Ezel Pro 

Chậm deadline là nỗi lo sợ của mọi designer. Nguyên nhân của chậm trễ đôi khi không bắt nguồn từ bản thân nhà thiết kế, mà do sự ì ạch của “cộng sự thân quen” mang tên laptop. Với Acer ConceptD 7 Ezel Pro trong tay, designer sẽ nhanh chóng hoàn thành sản phẩm trước hạn bàn giao. Điều gì khiến Acer ConceptD 7 Ezel Pro trở thành laptop render nhanh nhất đáng mua trong năm 2020? Cùng đánh giá trong bài viết dưới đây!

Bộ đôi Intel và NVIDIA – “kẻ tung người hứng”

Render (kết xuất đồ họa) là quá trình tốn nhiều tài nguyên và thời gian mà mọi designer phải trải qua không ít trong sự nghiệp. Tốc độ render của mỗi sản phẩm đồ họa phụ thuộc nhiều vào hiệu ứng sử dụng trong thiết kế cùng sức mạnh của chiếc laptop. Máy tính cấu hình mạnh chưa chắc đã render nhanh nhưng lại hỗ trợ chạy nhiều phần mềm, kết xuất đồ họa mượt còn nhờ vào bộ xử lý hình ảnh chuyên dụng.

Acer ConceptD 7 Ezel Pro nắm trong cả 2 món “bảo bối” kể trên. Máy được trang bị vi xử lý Intel Xeon W – dòng chip chuyên biệt dành cho thiết kế đồ họa với đa lõi, đa luồng tạo điều kiện cho chạy các phần mềm render như: 3Ds Max, Sketchup, Autodesk Revit, VRay… 

  laptop-render-nhanh-nhat-1-7590196

Sự kết hợp tuyệt vời của Intel Xeon W và NVIDIA® Quadro RTX™ 5000

Khả năng render nhanh chóng của Acer ConceptD 7 Ezel Pro còn do sự trợ giúp đắc lực của card đồ họa NVIDIA® Quadro RTX™ 5000 được thiết kế bởi Max-Q. Đây là GPU đồ họa chuyên nghiệp dùng kiến trúc Turing, tích hợp 3072 nhân CUDA, 48 nhân RT cùng 384 nhân Tensor. Card đồ họa này được trang bị 16GB GDDR6 VRAM đảm bảo hiệu năng xử lý đồ họa nhanh chóng.

Acer ConceptD 7 Ezel Pro được bảo chứng chạy mượt mà các phần mềm đồ họa và render chuyên nghiệp: Adobe, Autodesk, Avid, Blackmagic và Maxon…  Ngoài ra, máy được trang bị thanh RAM 32GB DDR4 và khả năng giải quyết lên đến 1TB2 PCIe NVMe SSDs của Raid 02. Với cấu hình này, designer hoàn toàn có thể vừa edit, vừa xem qua thành phẩm hoặc xuất video mà không cần lo xảy ra hiện tượng treo máy!

Chuẩn màu ngay từ khâu thiết kế

laptop-render-nhanh-nhat-2-6662986

Acer ConceptD 7 Ezel Pro đạt chuẩn 100% gam màu Adobe® RGB

Với một designer, màu sắc của bản thiết kế là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm đồ họa. Designer cần phải đảm bảo màu sắc được hiển thị chuẩn xác ngay trên màn hình laptop. Acer ConceptD 7 Ezel Pro trang bị công nghệ màn hình PANTONE® Validated hiển thị chuẩn 4K UHD. 

Màn hình Acer ConceptD 7 Ezel Pro đảm bảo dải màu với độ chuẩn xác Delta E <2. Đặc biệt, với sự mở rộng của thang màu xanh lục giúp Acer ConceptD 7 Ezel Pro đạt chuẩn 100% Adobe® RGB, mang đến trải nghiệm màu sắc chân thật nhất.

Cộng sự thầm lặng của designer

Thiết kế luôn đòi hỏi một không gian yên tĩnh để việc lên ý tưởng không bị gián đoạn. Tuy nhiên, quá trình render đòi hỏi máy tính phải hoạt động 100% công suất, việc tạo tiếng ồn là điều khó tránh khỏi nếu không có thiết bị tản nhiệt phù hợp.

laptop-render-nhanh-nhat-3-9275539

Laptop render nhanh nhất Acer ConceptD 7 Ezel Pro được trang bị công nghệ tản nhiệt chống ồn 4th Gen Aeroblade™ 3D

Acer ConceptD 7 Ezel Pro được trang bị cấu hình mạnh mẽ để đảm bảo hoạt động liên tục với hiệu suất cao. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa bộ máy chạy sẽ cực nóng hoặc quạt ồn ào, gây khó chịu. Acer ConceptD 7 Ezel Pro được trang bị công nghệ làm mát 4th Gen Aeroblade™ 3D đảm bảo tất cả các bộ phận bên trong thiết bị luôn mát ngay cả khi chịu tải nặng. Hệ thống tản nhiệt này của Acer ConceptD 7 Ezel Pro đảm bảo tần số quạt dưới 40db, duy trì không gian yên tĩnh cho hoạt động sáng tạo ngay cả khi chạy 100% công suất

Truyền tải dữ liệu chất lượng cao và nhanh chóng

Đối với các nhà thiết kế, truyền tải dữ liệu từ máy tính cá nhân sang các thiết bị khác là điều vô cùng quan trọng. Các laptop chuyên render cần phải trang bị đầy đủ các cổng kết nối phổ biến hiện nay, đảm bảo hiệu suất công việc. 

laptop-render-nhanh-nhat-4-7141744

Máy trang bị các cổng kết nối chất lượng

Một trong những điểm cộng của Acer ConceptD 7 Ezel Pro giúp model này trở thành laptop render nhanh nhất 2020 chính là việc máy có khả năng truyền tải dữ liệu chất lượng cao. Người dùng sẽ dễ dàng khi muốn kết nối với các thiết bị ngoại vi. Bởi lẽ, Acer ConceptD 7 Ezel Pro được sở hữu các cổng ThunderBolt™ 3, USB 3.1, và cổng Displayport. Trong đó, cồng Display Ports cho phép kết nối và truyền tải dữ liệu định dạng 4K. 

Với những designer chuyên nghiệp, sở hữu laptop chuyên render là điều vô cùng cần thiết. Các mẫu máy tính này đảm bảo hiệu suất tối đa cho thiết kế và render đồ họa chất lượng, mượt mà, chuẩn màu. Nếu bạn đang cần trang bị cho mình một laptop chuyên đồ họa, Acer ConceptD 7 Ezel Pro là lựa chọn đáng cân nhắc.