Tin tức

Nhà sáng tạo nội dung nên mua laptop nào làm đồ hoạ để tạo được dấu ấn riêng

Những nhà sáng tạo nội dung hay còn gọi là content creators thường có mặt trong những ngành nghề như thiết kế đồ hoạ, kiến trúc sư, phát triển game, Livestream hay Youtuber. Những nhà sáng tạo này ngoài ý tưởng thì thường có nhu cầu về thiết bị công nghệ đặc thù để cho ra sản phẩm hoàn hảo đến tay người xem. Và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng đó, các hãng laptop đã xây dựng riêng những sản phẩm cho phân khúc chuyên biệt này. Vậy một nhà sáng tạo nên mua laptop nào làm đồ hoạ, cùng xem qua bài viết này nhé. 

Nhà sáng tạo nội dung nên mua laptop nào làm đồ hoạ để tạo được dấu ấn riêng 1

Dòng máy Acer ConceptD ra đời với định hướng “Let Creators be Creators”

Dòng máy tính sáng tạo Acer ConceptD thuộc hệ sinh thái mới của Acer

Sau sự thành công của dòng máy tính gaming Predator, nhận thấy thị trường của người dùng thiết kế sáng tạo còn rất tiềm năng, hãng máy tính Acer đã trình làng một hệ sinh thái hoàn toàn mới với cái tên ConceptD. ConceptD hướng đến những người dùng thiết kế, yêu sáng tạo và tâm hồn bay bổng nên những mẫu máy tính của ConceptD cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như vậy.

Những chiếc laptop với thiết kế sáng tạo, những mẫu màn hình với công năng táo bạo và những thùng máy PC hiệu suất đáp ứng mọi nhu cầu công việc. Đó là những sản phẩm trong hệ sinh thái sáng tạo ConceptD mà Acer muốn đưa đến cho công chúng. 

Nhà sáng tạo nội dung nên mua laptop nào làm đồ hoạ để tạo được dấu ấn riêng 2

Dòng laptop Acer ConceptD Ezel với thiết kế độc đáo và đầy cảm hứng

Vậy một nhà sáng tạo nội dung nên mua laptop nào làm đồ hoạ khi trên thị trường đang rất ít có những dòng máy chuyên biệt cho họ. Có thể laptop Acer ConceptD Ezel là một sự cân nhắc đáng để bạn bỏ vào giỏ hàng, với thiết kế đặc biệt, hiệu suất vượt trội và khả năng xử lý công việc đồ họa đáng kinh ngạc. 

Những giá trị cốt lõi của dòng laptop Acer ConcepD Ezel dành cho các nhà sáng tạo

Sự chính xác trong từng đường nét hiển thị 

Dòng laptop Acer ConceptD Ezel có khả năng hiển thị màu sắc chính xác, độ phân giải cao cùng với tần số quét vượt trội rất phù hợp với những người phải thường xuyên làm việc với hình ảnh và video. Với những designer, Youtuber hay kiến trúc sư…, những yêu cầu khắt khe về độ chính xác của màu sắc hiển thị trên màn hình và sự chuẩn màu khi xuất bản luôn được yêu tiên hàng đầu. Những nội dung chất lượng và đầy tính sáng tạo mà nhóm sáng tạo này mang lại sẽ đem đến một chất riêng cho từng cá nhân. 

Nhà sáng tạo nội dung nên mua laptop nào làm đồ hoạ để tạo được dấu ấn riêng 3

Dòng laptop Acer ConceptD Ezel có khả năng hiển thị màu sắc chính xác

Hiệu năng xử lý vượt trội để đảm bảo về chất lượng cũng như tối ưu thời gian để tạo ra được một sản phẩm

Dòng máy tính mới Acer ConceptD Ezel không chỉ tập trung về phần hiển thị và ngoại hình mà hiệu năng là một trong những giá trị cốt lõi mà Acer định hướng cho ConceptD. Dòng laptop Acer ConceptD Ezel được trang bị vi xử lý cao cấp, card đồ hoạ tiên tiến và khả năng lưu trữ cũng như RAM dung lượng lớn để làm việc đa nhiệm. 

Từng sản phẩm sáng tạo cạnh tranh trên thị trường số hiện nay đều không chỉ “chất” về mặt nội dung mà còn phải liên tục sáng tạo và đổi mới để không bị “chìm”. Với một bộ công cụ hỗ trợ tốt về mặt đồ hoạ cũng như lưu trữ, không khó để các content creator có thể thoả sức sáng tạo cũng như lưu giữ mọi ý tưởng ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. 

Nhà sáng tạo nội dung nên mua laptop nào làm đồ hoạ để tạo được dấu ấn riêng 4

Acer ConceptD Ezel là câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi nên mua laptop nào làm đồ hoạ

Thiết kế tối giản tạo cảm hứng làm việc 

Để có thể tạo ra những video viral trên MXH, những bản thiết kế đồ hoạ bắt mắt, thiết kế kiến trúc sáng tạo, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời với người xem, những câu chuyện được lồng ghép đầy ẩn ý đằng sau. Người sáng tạo nội dung cần phải có cảm hứng làm việc bên cạnh kiến thức và kinh nghiệm. Một chiếc laptop làm đồ hoạ sở hữu thiết kế tối giản và tinh tế sẽ tăng phần thích thú cho người dùng mỗi khi làm việc. 

Nhà sáng tạo nội dung nên mua laptop nào làm đồ hoạ để tạo được dấu ấn riêng 5

Quạt tản nhiệt AerobladeTM 3D thế hệ 4 tăng hiệu năng tản nhiệt 45%

Dòng laptop làm đồ hoạ Acer ConceptD Ezel sở hữu một lớp sơn trắng và phủ một lớp Magie-Nhôm vô cùng bền bỉ, bề mặt của máy sẽ không bị phai màu dù bạn có vô tình đổ một giọt cà phê bên cạnh. Thiết kế là điểm được Acer đầu tư rất nhiều ở mẫu laptop lần này nhưng còn một điểm nữa mà những người dùng laptop nhiều sẽ vô cùng thích thú.

Đó chính là quạt tản nhiệt cũng được thiết kế độc quyền theo cách của Acer. Bộ quạt tản nhiệt của Acer ConceptD Ezel có thể giữ cho máy mát mẻ trong suốt quá trình hoạt động và đảm bảo yên tĩnh không hề gây phân tâm mỗi khi phải brainstorming. 

Acer ConceptD Ezel là câu trả lời cho câu hỏi nên mua laptop nào làm đồ hoạ

Dòng laptop ConceptD mới của Acer bao gồm 4 sản phẩm có tên lần lượt là Acer ConceptD 3 Ezel, Acer ConceptD 3 Ezel Pro, Acer ConceptD 7 Ezel, Acer ConceptD 7 Ezel Pro với từng trang bị cấu hình khác nhau và trên một thiết kế gần như giống nhau. Đây là dòng máy tính được Acer tập trung vào khả năng xử lý đồ hoạ và thiết kế xoay gập linh hoạt với nhiều chế độ cho màn hình mặt trước.

Nhà sáng tạo nội dung nên mua laptop nào làm đồ hoạ để tạo được dấu ấn riêng 6

Tốc độ kết nối vượt trội của Acer ConceptD Ezel

Những chiếc laptop đồ hoạ Acer ConceptD có một màn hình cảm ứng đi kèm với cây bút có thể viết vẽ chính xác. Phù hợp với những bạn designer hay hoạ sĩ muốn đưa những ý tưởng vừa lập lòe trong đầu thành những sản phẩm số hiện hữu ngay trước mắt chỉ trong tích tắc. Dòng laptop mới của Acer được giới chuyên môn đánh giá như những chiếc máy trạm di động với trang bị cấu hình mạnh mẽ, cổng kết nối đầy đủ có thể đáp ứng tốt cho nhiều nhu cầu công việc khác nhau. 

>> Tham khảo thông số chi tiết của 4 dòng laptop này tại đây

Kết

Có lẽ chưa bao giờ, các content creator ở Việt Nam vừa nhiều vừa nhanh chóng viral nhưng cũng dễ bị đào thải như hiện tại. Dễ ở chỗ, bạn có thể là bất cứ ai cũng có thể tạo ra được những nội dung giá trị và thu hút bằng những sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Và khó cũng ở chỗ không phải ai cũng có thể trở thành hay duy trì sự thành công hay được công nhận. Không có một công thức chung để tạo ra những nội dung viral cũng như sẽ không có câu trả lời hoàn hảo cho việc nên mua laptop nào làm đồ hoạ.

Tuy nhiên, ai cũng phải tìm hiểu và học hỏi liên tục cũng như tìm ra cho mình một con đường riêng, hoặc có thể lựa chọn Acer ConceptD Ezel như một cách để thể hiện chất riêng của mình.