Không còn rào cản nào cho sự sáng tạo

Thiết kế hiện đại, hiệu ứng đa dạng… đó là nhu cầu của những sản phẩm nhằm thoả mãn thị giác của người tiêu dùng trong xã hội đương đại. ConceptD sở hữu card đồ hoạ NVIDIA® Quadro RTX™ và GeForce RTX™ sẽ mở ra kỷ nguyên không giới hạn cho dân sáng tạo, từ đồ hoạ 3D cho đến các video có độ phân giải cao. Tận hưởng tốc độ render đỉnh cao, cũng như vô số tính năng khác cho việc thiết kế đồ hoạ và dựng video.

Kỷ nguyên mới của màu sắc.

Khi bạn chỉnh sửa hay thiết kế dưới định dạng 3, độ chính xác về màu sắc là điều không thể bỏ qua. Bởi lẽ, càng chân thật thì sản phẩm của bạn mới được đón nhận nồng nhiệt. Chính vì điều đó, độ chính xác mà ConceptD đem lại với Pantone Validated Display là sự lựa chọn hoàn hảo. Những thang màu hoàn mỹ kết hợp với dải màu 100% Adobe RGB đảm bảo được độ sống động cũng như tính xác thực ở mức tối đa cho các sản phẩm của bạn.

CPUs mạnh mẽ

Biến ý tưởng thành chất liệu sống, đó làm nhiệm vụ của bạn và chiếc máy tính. Chính vì thế, ConceptD đã ra mắt hệ điều hành mạnh mẽ nhất, giúp bạn xử lí khối lượng công việc khổng lồ của thế giới 3D mà vẫn quản lí được những dự án lớn nhỏ khác nhau trong cùng một lúc!

Sức mạnh vô biên của đồ hoạ

Để có những sản phẩm đê đời, sức mạnh của card đồ hoạ phải được quan tâm không kém hệ điều hành. Với công nghệ mới nhất đến từ NVIDIA’s GeForce® và Quadro RTX™, GPU của bạn giờ đây có thể dễ dàng tăng tốc cùng những dự án mà bạn đang theo đuổi. Không còn mất thời gian khởi động pinwheel, hãy dành thời gian đó đầu tư cho công việc của bạn. Không chỉ vậy, gia tốc cho render GPU Ray Tracing dành cho 3ds Max hoặc Blender cho phép bạn vừa xem được thành phẩm render trong thời gian đang thiết kế!!!