man-hinh-thiet-ke-do-hoa

Thiết kế dành cho thiết kế

Quả thực, laptop nào cũng có thể sử dụng để thiết kế 2D được. Nhưng với ConceptD thì thiết kế 2D được nâng lên tầm cao mới. Độ sắc nét của màu được đảm bảo tối đa, khiến sản phẩm ra lò y như trên máy!!!

Kỷ nguyên mới của màu sắc

Khi bạn chỉnh sửa hay thiết kế dưới định dạng 2D, độ chính xác về màu sắc là điều không thể bỏ qua. Chính vì điều đó, độ chính xác mà ConceptD đem lại với Pantone Validated Display là sự lựa chọn hoàn hảo. Những thang màu hoàn mỹ kết hợp với dải màu 100% Adobe RGB đảm bảo được độ sống động cũng như tính xác thực ở mức tối đa cho các sản phẩm của bạn.

Pantone Validated

Màu sắc là chìa khoá khơi dậy xúc cảm của người xem. Chính vì thế, Pantone Validated Display đảm bảo tính xác thực hiển thị màu sắc ở mức tối đa nhất. Được kiểm nghiệm bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật, Pantone Matching System chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những khung hình sắc xảo, đúng như bạn design, hiệu chuẩn đỉnh cao.

Khả năng xử lí công việc thượng thừa.

Năng lượng chính là đòn bẩy giúp công việc và ý tưởng của ta không dừng lại. Từ xử lí đa tác vụ cho đến những việc lớn lao hơn thế đều được đảm bảo hoàn thành xuất sắc. Không còn đắn đo dù là thiết kế cho website, tạo video 4k… Bạn luôn là người dẫn đầu xu hướng!