Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Hổ phách ấm áp

Ánh sáng màu hổ phách đặc trưng được sử dụng trong toàn bộ sản phẩm ConceptD nhằm cung cấp ánh sáng tự nhiên. Màu sắc tươi sáng, ấm áp tượng trưng và thúc đẩy năng lượng tự tin, truyền cảm hứng sáng tạo và dẫn đường đến linh hồn của mỗi Người Sáng Tạo.

Vẻ đẹp của gỗ

Hiệu ứng gỗ bao phủ của ConceptD 500 mang lại cảm giác tự nhiên cho một thiết kế hiện đại khác biệt và mang đến vẻ ngoài đơn giản và phóng khoáng.

Thiết kế công nghiệp

Lớp phủ độc đáo

Để đạt được hiệu ứng bụi sao của The White, sản phẩm phải trải qua quy trình hai lớp phun sau:

  1. Primer là lớp phủ đầu tiên bảo vệ vật liệu ban đầu và làm cho các quá trình sau diễn ra suôn sẻ.
  2. Cuối cùng, lớp phủ chống vết bẩn mang lại cảm giác mềm mại, dễ lau chùi bề mặt.

Từ tính chất của vật liệu, cường độ kết cấu, kỹ thuật tạo hình, độ hoàn thiện và nhiều hạn chế khác, đến sự tương tác giữa các quy trình sơn phun và vật liệu cơ bản, cũng như bản thân sơn, độ dày của lớp phủ, thời gian nung lớp phủ và khả năng chịu nhiệt , bất kỳ thay đổi đối với các yếu tố này sẽ tạo ra màu sắc hoàn toàn khác nhau. Các thành viên nhóm R & D của chúng tôi đã nỗ lực tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo chỉ để đạt được màu sắc đồng nhất trong toàn bộ sản phẩm.

Công nghệ sơn chống ố mới

“Công nghệ sơn chống ố giúp giảm thiểu độ sần sùi trên bề mặt lớp phủ, giúp bề mặt trở nên mịn màng khi chạm vào và mang lại sự cải thiện đáng kể trong khả năng chống vết bẩn. Công nghệ sơn phủ sinh học mới góp phần ngăn chặn lớp phủ của The White khỏi hiện tượng ố vàng do tác động môi trường, mở ra một kỷ nguyên mới trong công nghệ sơn phủ, giúp sản phẩm có màu trắng luôn trông đẹp như mới. “

Khả năng kháng vết ố thông thường xuất sắc

Lớp phủ chống bám bẩn cung cấp khả năng kháng lại các nguồn vết bẩn thông thường, chẳng hạn như cà phê, mực và son môi, cho phép sản phẩm luôn sạch sẽ.

Sơn phun có độ bám cao

Được thử nghiệm với các phương pháp công nghiệp tiêu chuẩn như: mài mòn cao su cường độ cao (400 lần) và mài mòn nỉ (8000 lần), lớp phủ The White vẫn còn như mới.