Thấp hơn 40dBA

dBA là gì?

“dB (viết tắt cho decibel) là một đơn vị đo âm thanh. Nó dùng để đo độ to của âm thanh hoặc cường độ của tín hiệu, được tính là tỷ lệ tín hiệu / nhiễu. Mặc dù dB thường được sử dụng để đo âm thanh, con người lại không nghe thấy tất cả các tần số giống nhau. Vì lý do này, mức âm thanh ở đầu tần số thấp của phổ bị giảm do tai người ít nhạy hơn ở tần số âm thanh thấp so với tần số âm thanh cao.
Để giải thích cho điều này, các trọng số khác nhau (A, B, C, D và Z) đã được tạo ra để đo độ ồn, dựa trên cách tai người thực sự cảm nhận âm thanh. Trọng số này được gọi là dBA.”

Cách kiểm tra cấp độ dBA

“Để thiết lập các mức độ dBA của thiết bị ConceptD, laptop hoặc máy tính để bàn sẽ được đặt trên bàn ISO 7779 bên trong một căn phòng kiểm tra âm thanh. Một đầu máy nhân tạo đặt cách laptop 25cm và cách máy tính để bàn 50cm mô phỏng người dùng thật và có khả năng đo chất lượng âm thanh chính xác.

Độ ồn của <40dBA thu được bằng cách sử dụng các điều kiện tiêu chuẩn của Specviewperf® 13.”

Delta E là gì?

Delta E được sử dụng để đảm bảo màu sắc được hiển thị gần khớp với những gì mắt người nhận được. Đó cũng là sự khác biệt giữa sự khác biệt giữa hai màu được chỉ định là hai điểm trong không gian màu CIELAB. Giá trị Delta E càng cao, độ chính xác của màu càng thấp. Khả năng tái tạo màu của dòng Concept D được tăng cường hơn nữa thông qua các thuật toán phức tạp, khả năng cân bằng trắng chính xác và hiệu chỉnh gamma để phù hợp với màu sắc chính xác của chúng. Độ chính xác chuyên nghiệp đạt được bằng cách tinh chỉnh và hiệu chỉnh màn hình để tái tạo màu sắc như thật.

ΔE <1 - Khác biệt không thể phân biệt ΔE <2 - Khác biệt cực kỳ nhỏ, chỉ rõ ràng đối với một con mắt được đào tạo ΔE <3 - Khác biệt trung bình, rõ ràng với mắt chưa được huấn luyện ΔE <5 - Một một sự khác biệt rõ ràng ΔE > 6 – Một một sự khác biệt rất rõ ràng

Tại sao Delta E thấp lại là vấn đề mà các chuyên gia quan tâm?

Các chuyên gia sáng tạo thường cần có bản sao màu sắc chính xác. Hiển thị với Delta E thấp hơn tạo ra màu sắc chính xác hơn từ tín hiệu vào / ra mà không bị biến dạng, đồng thời đảm bảo không có sự khác biệt màu giữa nhiều màn hình. Đối với các chuyên gia có thể làm việc trên một màn hình và theo dõi đánh giá trên một màn hình khác, tái tạo màu chính xác và nhất quán là chìa khóa dẫn đến sự hoàn hảo.

HDR1000

Màn hình DisplayHDR 1000 cung cấp dải độ sáng tương tự như mắt người có thể trải nghiệm và dải màu rộng hơn nhiều so với màn hình truyền thống. Màn hình ConceptD của chúng tôi đưa hiệu suất tuyệt vời này lên một tầm cao mới với độ chói cực đại 1000 nits, đèn nền mảng trực tiếp đầy đủ, gam màu cực kỳ chính xác và nhiều cải tiến hơn nữa.

Dung lượng lớn, lưu trữ tốc độ cao

Khi nói đến ổ đĩa cứng, sự lựa chọn luôn nằm giữa tốc độ cao hoặc dung lượng lớn. Với SSD cực nhanh, giờ đây bạn có thể – và nên – lấy cả hai! Ổ đĩa cứng chắc chắn cho thời gian xem trước nhanh hơn trong khi chỉnh sửa video và cấu hình RAID 0, nâng cao hiệu suất đọc và ghi.

Khả năng kết nối nhanh

Khả năng kết nối rất cần thiết cho môi trường làm việc hiện đại: khả năng chia sẻ, truyền phát nội dung, và sạc các thiết bị khác nhau. Nhận truyền dữ liệu nhanh chóng khi bạn kết nối với cổng ThunderBolt ™ 3. Cổng USB-C này cung cấp tốc độ truyền lên tới 40Gbps, sạc nhanh USB và DisplayPort qua USB-C đồng thời cho phép bạn kết nối nhiều màn hình 4K cùng một lúc. Với Killer ™ Control Center 2.0, bạn cũng có thể kết hợp Ethernet và băng thông không dây để đảm bảo mạng của bạn được tối ưu hóa 100%.