Tin tức

Trải nghiệm Acer ConceptD 900 với hệ thống cấu hình máy tính chuyên đồ họa

Bạn là người chuyên nghiệp trong thiết kế đồ họa và thường xuyên làm việc với những dự án lớn nên laptop không đủ để đáp ứng, nên cần cho mình một chiếc máy tính với cấu hình mạnh mẽ để có thể đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình làm việc. Hãy đến với Acer ConceptD 900 được trang bị một hệ thống cấu hình máy tính chuyên đồ họa, ConceptD 900 sẽ là một người bạn đồng hành lý tưởng đối với những người thiết kế đồ họa. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ phân tích về  Acer ConceptD 900 với cấu hình máy tính chuyên đồ họa này mạnh mẽ đến như thế nào nhé.

Thiết kế với vẻ ngoài mạnh mẽ

Là một sản phẩm nằm trong bộ ConceptD, nơi sản sinh ra các thiết bị máy tính, laptop chuyên dụng cho thiết kế đồ họa của Acer được ra mắt trong những năm gần đầy. Bất kì một sản phẩm nào trong ConceptD đều sở hữu những đặc điểm độc đáo và hệ thống tính năng, công nghệ hiện đại nhất.  Trong đó, với Acer ConceptD 900 là một trong hai sản phẩm máy tính đồ họa của Acer.

Thiết kế mạnh mẽ, chất liệu bền bỉ

Thiết kế mạnh mẽ, chất liệu bền bỉ

Acer ConceptD 900 gây ấn tượng với người dùng từ những cái nhìn đầu tiên với một màu đen huyền bí bao bọc xung quanh của máy tính. Phần khung thì được làm từ chất liệu kim loại rắn chắc để có thể bảo vệ cấu trúc bên trong của máy tính tốt hơn và còn giúp ích trong công việc tản nhiệt của máy tính. Thêm vào đó là hệ thống đèn LED sáng chói làm cho ConceptD 900 nổi bật trong màn đêm, về thiết kế thì không quá cầu kỳ nên Acer ConceptD 900 được những người dùng theo chủ nghĩa tối giản đánh giá cao. 

Phía trước của Acer ConceptD 900 là các thiết kế hình tam giác với các đường xuyên kẻ làm tăng khả năng tản nhiệt, thoáng gió của máy tính.

Hiệu năng với nguồn sức mạnh vô tận

Không chỉ nổi bật ở thiết kế mà người dùng sẽ phải ngạc nhiên với hệ thống cấu hình máy tính chuyên đồ họa mà Acer ConceptD 900 sở hữu. Bởi thiết kế đặc biệt của nó, cho phép Acer ConceptD 900 sử dụng được cùng một lúc hai bộ xử lý Intel Xeon Gold 6148 kép có tổng cộng 40 lõi và 80 luồng và cũng là một trong tí những máy tính có thể làm được điều này. Với bộ CPU như thế ConceptD 900 có thể xử lý một khối lượng công việc trong cùng thời điểm hay chạy nhiều ứng dụng phức tạp.

Cấu hình máy tính chuyên đồ họa ConceptD 900 chinh phục mọi công việc 

Cấu hình máy tính chuyên đồ họa ConceptD 900 chinh phục mọi công việc 

Chưa dừng lại ở đó, hiệu năng của ConceptD 900 đạt đỉnh điểm khi có sự kết hợp của card đồ họa NVIDIA Quadro RTX 6000 được cung cấp bởi kiến trúc NVIDIA Turing thế hệ mới nhất. Nhờ vậy mà ConceptD 900 có khả năng xử lý độ họa thời gian thực, tăng tốc độ dò tia và học sâu mang lại kết xuất cùng thời gian thực, chất lượng điện ảnh cao cho các nhà phát triển và sáng tạo nội dung. Ngoài ra, với sức mạnh mà  NVIDIA Quadro RTX 6000 mang lại người dùng có thể sáng tạo xây dựng nghệ thuật tuyệt vời trong thời gian thực.

Bộ nhớ VGA lên đến 24GB DDR 6 giúp cho việc tương tác với các phần mềm ứng dụng đồ họa trở nên một cách nhanh chóng mà không lo gây hiện tượng gây giật lag hay máy tính bị chậm. Nếu được kết hợp thêm với chiếc màn hình cho đồ họa CP7 thì có thể tạo ra hình ảnh đạt chất lượng lên đến 8K.

Sở hữu hệ thống lưu trữ đứng đầu trong các dòng máy tính đồ họa

Sở hữu hệ thống lưu trữ đứng đầu trong các dòng máy tính đồ họa

Không chỉ hiệu năng mạnh mẽ, mà khả năng lưu trữ của ConceptD 900 cũng đứng đầu trong các dòng máy tính đồ họa. Được trang bị lên đến 12 khe cắm bộ nhớ với tổng bộ nhớ tối đa có thể đạt 192GB DDR4 2666 MHz, có thêm sự hỗ trợ của hệ thống ECC nhanh hơn giúp tránh các sự cố về hệ thống. Ở ConceptD 900 được nâng cấp để có thể chứa 2 khe cắm M.2 PCle trên bo mạch cộng và nhà sản xuất cần tận dụng phần thiết kế khung gầm để ConceptD 900 có thể chứa lên đến 5 khoang lưu trữ ổ đĩa.

Hệ thống tản nhiệt công suất mạnh

Để đảm bảo công việc vận hành liên tục một hệ thống cấu hình mạnh mẽ như thế. Acer ConceptD 900 phải kết hợp giữa thiết kế đặc biệt của thùng máy với các khung hình tam giác và 6 chiếc cánh quạt làm mát để hút không khí vào qua các tấm gió phía trước..

Thiết kế đặc biệt tạo thuận lợi trong việc tản nhiệt hệ thống

Thiết kế đặc biệt tạo thuận lợi trong việc tản nhiệt hệ thống

Đặc biệt, ConceptD 900 còn được hỗ trợ bởi phần mềm độc lập IVS để đáp ứng được nhu cầu cho các kỹ sư, kiến trúc sư, nhà quay phim, nhà điện ảnh, nhà làm phim hoạt hình 3D, chuyên gia AI. Và người dùng có thể điều chỉnh và giám sát hệ thống máy tính thông qua phần mềm ConceptD Palette

Từ thiết kế cho đến hiệu năng mà Acer ConceptD 900 mang lại sẽ cho bạn một trải nghiệm mới và chinh phục mọi công việc từ các dự án lớn nhỏ khác nhau ConceptD 900 điều có thể giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với giá thành cao thì những gì mà chiếc máy ConceptD 900 đem lại còn vượt qua cả giá trị của chính nó. Hy vọng qua bài viết về cấu hình máy tính chuyên đồ họa này, sẽ giúp bạn hiểu thêm về máy tính đồ họa và có thể đưa ra lựa chọn thích hợp.