Tin tức

Acer ConceptD CP3 – Mẫu màn hình đồ họa chuyên nghiệp

Công việc thiết kế là một trong những công việc rất kén công cụ, đặc biệt là màn hình. Với công việc này đòi hỏi một chiếc màn hình đồ họa chuyên nghiệp để có thể phục vụ nhu cầu công việc tốt nhất. Vậy với Acer ConceptD CP3 có phải là một chiếc màn hình thiết kế chuyên nghiệp, đáng mong chờ dành cho bạn?

Ưu điểm của màn hình đồ họa chuyên nghiệp Acer ConceptD CP3

1. Độ chuẩn màu không đối thủ?

Một trong những ưu điểm lớn nhất và đáng chú nhất của dòng màn hình vừa mới ra mắt của Acer đó chính là độ chuẩn xác màu sắc. Cụ thể màn hình Acer ConceptD CP3 có độ phân giải lên đến 4k UHD cùng công nghệ tấm nền IPS đảm bảo màu sắc không chỉ sống động mà còn giúp bạn có thể quan sát tốt ở mọi góc nhìn (lên đến 178 độ)

1.1 Delta E

Chiếc màn hình Acer ConceptD CP3 có độ sai lệch màu Delta E trung bình <1. Điều này sẽ giúp cho khả năng tái tạo độ chính xác màu sắc trên màn hình là vô cùng trung thực. 

1.2 Chứng nhận Pantone

Ngoài ra ConceptD CP3 4k UHD còn được chứng nhận với độ hiển thị màu chuẩn Pantone. Đây là chính là ưu điểm mà hiện nay các đối thủ cùng phân khúc chưa làm được. 

Ý nghĩa của chứng nhận này chính là màn hình chuyên nghiệp có tính năng chỉnh màu tích hợp cũng như thể hiện và tái màu sắc trung thực vượt trội hơn. Bên cạnh đó, khả năng phân loại màu trên Acer ConceptD CP3 cũng cực kỳ chuyên nghiệp phù hợp với các công việc kỹ thuật số và video. 

Hệ thống Matching System (PMS) Colors của PANTONE 

2. Gam màu đa dạng

Màu sắc trên chiếc màn hình Acer ConceptD CP3 được đánh giá là tươi sáng và giống với thực tế với 90% DCI-P3. DIC-P3 chính là tiêu chuẩn màu quốc tế thường được những nhà sản xuất, đạo diễn sử dụng. 

Có thể nói, việc tích hợp DCI-P3 trên chiếc màn hình đồ họa ConceptD CP3 của Acer không chỉ giúp CP3 có những hình ảnh chất lượng, chuyên nghiệp mà còn phù hợp để biên tập, làm video, làm phim vô cùng lý tưởng.

Bên cạnh đó, Acer ConceptD CP3 có sở hữu khả năng xung ép cao tới 144Hz nên những cảnh chuyển động giữa 2D và 3D không chỉ nhanh mà còn mượt mà, không giật lag, xe ảnh. 

Gam màu rộng, khả năng hiển thị màu sắc trung thực

3. Chứng nhận VSDH 400 (VESA Certified Display HDR 400)

Với chứng nhận này, người có thể có những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời với tỉ lệ tương phản cũng như bảng màu chuẩn VESA, đảm bảo chất lượng HDR hoàn hảo. Nhờ đó, việc cho ra những hình ảnh với độ tương phản tốt cùng độ sáng phù hợp sẽ giúp khả năng hiển thị tốt hơn, tạo độ sau, bóng hơn khi quan sát trên chiếc CP3 này. 

4. Màn hình tương thích NVIDIA G-Sync

Một ưu điểm không thể bỏ qua trên chiếc màn hình Acer ConceptD CP3 đó chính là khả năng tương thích NVIDIA G-Sync. Nhờ đó, màn hình sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu về độ họa siêu mượt mà, độ trễ thấp, giúp cho designer cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc. 

Nói cách khác, với chiếc màn hình Acer ConceptD CP3 sẽ tạo nên sự ổn định giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho bất kỳ dự án đồ họa nào của riêng mình. Đặc biệt, bạn sẽ không thấy bị rách cũng như các hiện tượng nhấp nháy khi bật ở chế độ full màn hình hoặc chế độ cửa sổ.

ConceptD CP3 có chế độ HDR cùng khả năng tương thích NVIDIA G-Sync

5. Ngoài hình sang trọng tinh tế phù hợp với mọi không gian

Không chỉ sở hữu những tính năng ưu hiện đại, bảng màu với độ chính xác cao cùng hiệu năng mạnh mẽ mà ConceptD CP3 còn có một vẻ ngoài vô cùng ấn tượng. 

Cụ thể, chiếc màn hình dành cho đồ họa chuyên nghiệp này có kích thước lên đến 27 inch, mang đến không gian hình thị rộng rãi cho người, góc nhìn rộng tới 178 nhờ tấm nền IPS.

Ngoài ra, CP3 còn vô cùng cứng cáp nhờ chân đế thiết kế độc đáo, gỗ tròn với thanh đỡ kim loại sang trọng. Đặc biệt, trên chiếc màn hình CP3 còn được trang bị thêm bộ chắn sáng, chống chói giúp cho việc quan sát trên màn hình được tốt nhất, không bị ảnh hưởng bởi các tác động ảnh sáng khác từ xung quanh. Cuối cùng, màn hình còn được thiết kế cho phép điều chỉnh xoay nghiêng hoặc điều chỉnh sao cho phù hợp với mắt nhìn và tư thế ngồi khi sử dụng. 

Thiết kế tinh tế, sang trọng cho mọi không gian làm việc

Một chiếc màn hình đồ họa chuyên nghiệp cần có nhiều yếu tố. Tuy nhiên một trong những yếu tố làm nên sự thành công của bản thiết kế đồ họa của designer chính là màu chuẩn xác. Và Acer ConcetpD CP3 có đủ điều này và còn đạt chứng nhận Pantone. Do đó, nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn màn hình thiết kế nào thì có thể tham khảo ngay ConceptD CP3. Chắc chắn, sản phẩm này sẽ không làm bạn thất vọng.

>>> Xem thêm: Yếu tố tiên quyết đối với màn hình chuyên cho đồ họa

>>> Xem thêm: Cần nắm rõ những lưu ý nào khi tìm chọn màn hình đồ họa?