Tin tức

ConceptD CP1 – chiếc màn hình thiết kế đồ họa chuyên dụng của Acer

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một chiếc màn hình đồ họa chất lượng và phải sở hữu đầy đủ các tiêu chí của một chiếc màn hình đồ họa, kèm theo đó là giá thành hợp lý thì hãy đến với màn hình đồ họa Acer. Acer sẽ mang lại cho bạn những chiếc màn hình đồ họa chất lượng và giá thành phù hợp. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ConceptD CP1 chiếc màn hình thiết kế đồ họa chuyên dụng của Acer.

Màn hình thiết kế đồ họa là gì?

Màn hình thiết kế đồ họa là một công cụ mà các nhà thiết kế sử dụng để hình dung các thiết kế của họ. Các nhà thiết kế đồ họa cần có thể nhìn thấy thiết kế của họ khi họ đang tạo ra chúng, điều này làm cho loại màn hình này trở nên cần thiết đối với họ. Màn hình cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác như chỉnh sửa ảnh hoặc video đã được quay bằng máy ảnh điện thoại hoặc máy tính bảng.

Do đó để cho người dùng không phải tốn nhiều thời gian trong việc lựa chọn những dòng màn hình khác. Các nhà sản xuất đã cho ra mắt các dòng sản phẩm chuyên phục vụ cho công việc đồ họa. Trong đó nổi bật là dòng sản phẩm ConceptD đã tạo nên một làn sóng mới trong cộng đồng thiết kế đồ họa, ConceptD là nơi tập hợp các sản phẩm từ máy tính, màn hình cho đến PC điều được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của công việc thiết kế đồ họa.

Xem thêm: Những yếu tố không thể thiếu cho một màn hình đồ họa chuyên nghiệp

ConceptD CP1 – thoải mái sáng tạo không gian rộng lớn

ConceptD CP1 là một trong những chiếc màn hình thuộc hệ sinh thái ConceptD, chiếc màn hình chuyên đồ họa này sẽ mang lại cho các nhà thiết kế các điều kiện cần thiết để tạo ra các hình ảnh chất lượng. Với ConceptD CP1 thì bạn chỉ cần ý tưởng còn phần thiết kế cứ để CP1, nên ConceptD CP1 sẽ là một người bạn đồng hành lý tưởng cho các nhà thiết kế đồ họa hiện nay.

 Thiết kế linh hoạt hỗ trợ người dùng

Thiết kế linh hoạt hỗ trợ người dùng

Một trong những điểm mạnh của ConceptD CP1 là thiết kế linh hoạt và đây được xem điểm khác biệt giữa các màn hình thông thường và màn hình đồ họa. ConceptD CP1 với vẻ ngoài đơn giản không đồ sộ như các màn hình gaming khác của Acer, nhờ vậy mà chiếc màn hình này đã tạo nên điểm nhấn với phần chân đế được làm từ chất liệu gỗ hình tròn và phần thân đế từ có hình trụ được thiết kế ErgoStand đặc biệt cho phép màn hình CP1 tự động di chuyển lên xuống hay xoay nghiêng theo sự điều chỉnh của người dùng cho bạn có được góc nhìn tốt nhất.

Tích hợp các công nghệ hỗ trợ các nhà thiết kế đồ họa

Tích hợp các công nghệ hỗ trợ các nhà thiết kế đồ họa

Acer đã thiết kế sao cho ConceptD CP1 dễ dàng lắp đặt và tháo lắp để thuận tiện cho việc di chuyển hay bạn có tách màn hình khỏi chân đế sử dụng như màn hình treo tường VESA. Trên màn hình của ConceptD CP1 được trang bị thêm tấm nền cảm ứng giúp thiết bị có thể tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình sao cho phù hợp ánh sáng môi trường xung quanh và công nghệ bảo vệ mắt cho các nhà thiết kế khi làm việc thời gian dài trên máy tính mà không gây hại.

Kích thước phù hợp cho người thiết kế

Kích thước phù hợp cho người thiết kế

Về phần kích thước ConceptD CP1 rộng 24 inch, sở hữu không gian rộng lớn cho các nhà thiết kế đồ họa thoải mái thiết kế với ConceptD CP1 và độ phân giải Full HD sẽ góp phần làm tăng khả năng hiển thị của màn hình càng thêm sắc nét, chi tiết, kèm theo tấm nền IPS đã tạo nên chiếc màn hình hoàn hảo với hình ảnh sống động chân thực và góc nhìn rộng lên đến 178 kết hợp thiết kế ErgoStand đặc biệt cho phép người dùng quan sát hình ảnh ở mọi góc độ khác nhau.

Hình ảnh với màu sắc chân thực, sắc nét trong từng chi tiết

Hình ảnh với màu sắc chân thực, sắc nét trong từng chi tiết

Độ chính xác màu sắc mà ConceptD CP1 sở hữu cũng đủ để đáp ứng được yêu cầu của nhà thiết kế, sau nhiều lần kiểm tra và hiệu chỉnh đã giúp cho chỉ số phương sai Delta E < 2 làm cho các màu sắc càng thêm trung thực và hỗ trợ người dùng trong việc tái tạo màu sắc.  Khả năng ép xung của ConceptD CP1 lên đến 165Hz làm cho sự chuyển động các hình ảnh trên màn hình siêu mượt mà. Nhờ vào đó mà ConceptD CP1 mang đến cho người dùng những trải nghiệm chất lượng nhất trong thiết kế.

Màu sắc sống động như thực với DCI-P3

Màu sắc sống động như thực với DCI-P3

Để hỗ trợ nhà thiết kế tạo ra được các sản phẩm chất lượng, nhà sản xuất đã lựa chọn và trang bị cho ConceptD CP1 gam màu DCI-P1 được sử dụng trong các nhà làm phim và đạo diễn, với độ bao phủ lên đến 95% DCI-P3 sẽ làm cho các màu sắc của hình ảnh sáng và sóng động hơn bao giờ hết. Thêm vào đó là Sử dụng độ tương phản hình ảnh đặc biệt do chế độ CAD / CAM của ConceptD cung cấp, các đường nét và chi tiết của 3D và các hình minh họa kỹ thuật khác của bạn nổi bật khi sử dụng phần mềm như AutoCAD, SOLIDWORKS, v.v.

Trên đây là chiếc màn hình thiết kế đồ họa chuyên dụng của Acer, ConceptD CP1 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về chiếc màn hình đồ họa của Acer và dòng sản phẩm ConceptD.