Tin tức

Xu hướng chọn laptop chuyên chỉnh sửa ảnh dịp cuối năm

Dịp cuối năm, nhiều người hối hả chuẩn bị cho lễ tết, dân văn phòng thì tích góp sau một năm cày cuốc. Đây là thời điểm nhu cầu mua laptop chuyên chỉnh sửa ảnh tăng cao với mục đích công việc hoặc lưu giữ những tấm ảnh đẹp sau những dịp đi chơi cùng bạn bè người thân. 

Xu hướng chọn laptop chuyên chỉnh sửa ảnh 1

Chọn mua chiếc laptop nào để chỉnh sửa ảnh cho những dịp đi chơi với bạn bè và vẫn phục vụ tốt công việc

Thị trường laptop cuối năm càng sôi động hơn với rất nhiều khuyến mãi từ các hãng sản xuất,  nhiều dòng sản phẩm trên thị trường thi nhau tạo ra các mã giảm giá nhằm tăng sức mua. Tuy vậy, việc một gian hàng laptop có quá nhiều mẫu mã sẽ làm người dùng phải băn khoăn.

Những trăn trở của người dùng khi chọn một chiếc laptop chuyên chỉnh sửa ảnh

Đặt mục tiêu công việc lên hàng đầu

Phần lớn với người dùng văn phòng thì sẽ quan tâm đến công năng sử dụng của chiếc laptop trong công việc hơn là giá thành. Bởi lẽ, một chiếc laptop hỗ trợ công việc hiệu quả sẽ là một món đầu tư sinh lợi trong thời gian dài. Trong phân khúc cao cấp về những chiếc laptop chuyên chỉnh sửa ảnh, dòng laptop ConceptD đến từ Acer có lẽ là “một mình một ngựa” tiên phong thị trường laptop đồ hoạ hiện nay. Mức giá của dòng sản phẩm này không hề rẻ nhưng hiệu suất công việc mà nó mang lại cho bạn sẽ vô cùng to lớn. Nếu bạn quyết định móc hầu bao cho chiếc laptop đồ hoạ mới nhất này trong dịp cuối năm thì sẽ vừa có một thiết bị giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh đi chơi lễ tết mà còn xuất hiện cùng bạn trong công việc khi ra tết. 

Xu hướng chọn laptop chuyên chỉnh sửa ảnh 2

Laptop ConceptD đến từ Acer có lẽ là “một mình một ngựa” tiên phong thị trường laptop đồ hoạ hiện nay

Xác định rõ ràng chiếc máy mình cần tìm sẽ phục vụ vào mục đích cụ thể gì

Nếu sau một năm bạn dành dụm được một khoản tiền và muốn đầu tư cho mình một thiết bị vừa tốt trong công việc lẫn giải trí, laptop Acer ConceptD sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng với từng xu bỏ ra. Một chiếc laptop mua về cần phải đáp ứng nhu cầu sử dụng bền lâu và đặc biệt với dân văn phòng thường phải chạy deadline và làm việc 8 đến 12 tiếng mỗi ngày. 

Chính vì thế việc mua một chiếc laptop chuyên chỉnh sửa ảnh chỉ là một phần nhỏ trong nhu cầu của bạn. Việc dự tính trước các tác vụ sẽ cần bên cạnh chỉnh sửa hình ảnh hay xem phim như render video, viết vẽ ý tưởng, đa nhiệm các công cụ văn phòng hay dựng phim 2D,3D… 

>>> Hãy chọn một chiếc laptop chuyên chỉnh sửa ảnh thay cho desktop

Tham khảo 3 mẫu laptop chuyên chỉnh sửa ảnh thương hiệu ConceptD – một đứa con mới của gia đình Acer

Acer ConceptD 3 Ezel – mạnh mẽ và bền bỉ 

Hướng đến khách hàng thiết kế sáng tạo, Acer ConceptD 3 Ezel sở hữu một ngoại hình rất quyến rũ, màn hình xoay gập cùng hàng loạt các tính năng cao cấp. Nhưng đặc biệt phải kể đến sức mạnh bên trong làm nên giá trị của chiếc máy. Sản phẩm được trang bị cấu hình Intel® Core ™ i7 thế hệ 10 cùng đồ họahoạ tích hợp GTX 1650TIi. Cùng hệ thống quạt tản nhiệt tân tiến nhất của Acer, chiếc laptop chuyên chỉnh sửa ảnh có mức giá khoảng 52 triệu đồng sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong nhiều năm tới. 

Xu hướng chọn laptop chuyên chỉnh sửa ảnh 3

Acer ConceptD 3 Ezel sở hữu một ngoại hình rất quyến rũ, màn hình xoay gập cùng hàng loạt các tính năng cao cấp

Acer ConceptD 3 Ezel Pro – mạnh mẽ hơn và bền bỉ hơn

Được trang bị tương tự dòng chip như phiên bản thường, Acer ConceptD 3 Ezel Pro tích hợp con chip đồ họahoạ NVIDIA Quadro® T1000 4GB dễ dàng cân mượt mọi tác vụ từ văn phòng cơ bản, chỉnh sửa hình ảnh, render video, cân mọi phần mềm đồ hoạ 2D, 3D… Điều đặc biệt ở dòng sản phẩm laptop ConceptD của Acer chính là màn hình cảm ứng có thể xoay gập ở 6 chế độ làm việc khác nhau. 

Xu hướng chọn laptop chuyên chỉnh sửa ảnh 4

Acer ConceptD 3 Ezel Pro tích hợp con chip đồ hoạ NVIDIA Quadro® T1000 4GB sức mạnh

Màn hình cảm ứng không chỉ linh hoạt mà còn cho độ nhạy vô cùng chính xác đi kèm chiếc bút Acer Active Stylus hỗ trợ người dùng có thể viết vẽ, ghi chú nhanh chóng. 

Chiếc bút Acer Active Stylus hỗ trợ người dùng có thể viết vẽ, ghi chú nhanh chóng

Đây là bộ đôi sản phẩm dành được sự quan tâm của người sáng tạo nội dung kể từ khi ra mắt nhờ sở hữu ngoại hình nổi bật, vận hành êm ái. Bộ đôi siêu phẩm này sở hữu kích thước và thiết kế theo hướng tối giản, cùng trang bị phần cứng vượt trội vừa tiết kiệm điện năng và tối ưu công suất làm việc. 

>> Tham khảo thêm bộ đôi Acer ConceptD 7 Ezel Acer ConceptD 7 Ezel Pro 

Tổng kết

Bên cạnh những dòng sản phẩm laptop chuyên chỉnh sửa ảnh dành riêng cho dân đồ hoạ thiết kế, Acer còn nhiều dòng sản phẩm khác cho nhiều đối tượng sinh viên, gamer hay doanh nhân. Với dòng laptop Acer ConceptD mới ra mắt năm 2020, đây xứng đáng là một thiết bị công nghệ bạn cần sắm nếu muốn chuẩn bị đi chơi dịp lễ tết này và bắt đầu công việc một cách suôn sẻ.