Tin tức

Laptop cho dân đồ hoạ thời 4.0 cần những gì để tạo ra cuộc cách mạng về thiết kế

Cách mạng công nghiệp đang diễn ra mạnh mẽ và những người trẻ ở Việt Nam đang chứng kiến sự cải tiến và ứng dụng công nghệ tại nơi làm việc với tốc độ nhanh chóng mặt. Để tạo ra những cuộc cách mạng mới cho các sản phẩm đồ hoạ mà mình tạo ra, việc chọn một chiếc laptop cho dân đồ hoạ phù hợp cũng rất cần thiết để bắt nhịp với thế giới.

Giữa rất nhiều các sản phẩm laptop trên thị trường hiện nay,  sản phẩm nào sẽ là sự lựa chọn phù hợp để hỗ trợ cho những nhà thiết kế sáng tạo thành công trong thời đại thế giới phẳng hiện nay.

Khả năng hiển thị, linh hoạt và bền bỉ để có thể làm việc ở mọi nơi

Thuyết trình, chia sẻ ý tưởng là một phần công việc trong cuộc sống của những designer, kiến trúc sư hoặc xây dựng kỹ xảo, họ buộc phải xê dịch để tìm những cảm hứng mới cho bản thân. Sẽ khá phiền phức nếu phải mang vác theo nhiều thiết bị cồng kềnh và nặng nề. Một chiếc laptop all in one liệu sẽ trở thành giải pháp tối ưu để giải quyết giữa công việc và những chuyến đi.

Tính năng đăng nhập Windows Hello không cần mật khẩu trên dòng laptop cho dân đồ hoạ Acer ConcepD Ezel 4

Một chiếc laptop all in one liệu sẽ trở thành giải pháp tối ưu để giải quyết giữa công việc và những chuyến đi

Nhắc đến laptop cho dân đồ hoạ, đa nhiệm thì không thể bỏ qua dòng máy Acer ConceptD Ezel từ hãng máy tính hàng đầu Acer. Với màn hình cảm ứng có khả năng xoay gập và chiếc bút thần kỳ Stylus, Acer ConceptD Ezel sinh ra để phục vụ nhu cầu nắm bắt nhanh chóng mọi ý tưởng của một nhà sáng tạo. Bên cạnh đó, máy được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của hãng, với bề mặt gốm chống ăn mòn và đa dạng cổng kết nối nên có thể yên tâm có thể mang máy theo bất cứ đâu.

Tính năng đăng nhập Windows Hello không cần mật khẩu trên dòng laptop cho dân đồ hoạ Acer ConcepD Ezel 3

Acer ConceptD Ezel sinh ra để phục vụ nhu cầu nắm bắt nhanh chóng mọi ý tưởng của một nhà sáng tạo

Ngoài vẻ ngoài tối giản, chiếc máy còn có một thiết kế độc đáo với màn hình bản lề Ezel Hinge có thể xoay gập ở mọi góc độ mà vẫn giữ được sự chắc chắn. Với 4 phiên bản về Việt Nam của Acer ConceptD Ezel thì sản phẩm nào trong dòng máy đều mang một vẻ đẹp sang trọng và thiết kế độc bản. Những ai thường xuyên phải sử dụng bảng vẽ hay máy tính bảng để viết, vẽ, thiết kế hay trình bày ý tưởng thì không thể bỏ qua sự lựa chọn Acer ConceptD Ezel mang lại một trải nghiệm làm việc tuyệt vời.

Bảo mật toàn diện, an ninh tuyệt đối

Theo thống kê của Fintech News, đại dịch COVID-19 được cho là nguyên nhân làm gia tăng 238% các cuộc tấn công mạng trong lĩnh vực tài chính, dẫn đến 80% các công ty trên toàn thế giới đang tăng cường việc bảo đảm an toàn cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của họ.

Hiểu được điều đó, Acer đã trang bị nhiều giải pháp bảo mật từ phần cứng đến phần mềm cho dòng laptop cho dân đồ hoạ Acer ConcepD Ezel. Đối với hacker, việc đánh cắp dữ liệu từ Acer ConcepD Ezel quả là một thử thách không nhỏ. Phần mềm Full Palette khoá mọi dữ liệu khi có dấu hiệu bị tấn công.

Tính năng đăng nhập Windows Hello không cần mật khẩu trên dòng laptop cho dân đồ hoạ Acer ConcepD Ezel 2

Tính năng đăng nhập Windows Hello không cần mật khẩu trên dòng laptop cho dân đồ hoạ Acer ConcepD Ezel

Ở cấp độ phần cứng, hầu hết các dòng laptop đồ hoạ Acer ConcepD Ezel đều trang bị cảm biến vân tay một chạm, tính năng đăng nhập Windows Hello không cần mật khẩu cùng phần mềm TMP 2.0 và Kensington Security Slot.

Được trang bị một hàng rào bảo vệ mạnh mẽ, Acer ConcepD Ezel là giải pháp hoàn hảo cho những nhà thiết kế muốn bảo mật những sản phẩm của mình không bị tấn công.

Hiệu năng mạnh mẽ, cân mọi phần mềm đồ hoạ

Cuối cùng, một chiếc laptop cho dân đồ hoạ cần phải có hiệu năng đủ tốt để giải quyết mọi công việc nhanh chóng nhất có thể. Acer ConcepD Ezel được trang bị cấu hình mới nhất với các tuỳ chọn Intel Core thế hệ thứ 10 hoặc Intel Xeon của các dòng máy trạm, mang lại khả năng xử lý đồ hoạ đáng kinh ngạc. Mọi công việc của bạn dù trong góc làm việc tại nhà, hay quán cà phê thậm chí là trên xe cũng sẽ được xử lý theo cách tiết kiệm thời gian nhất.

Laptop cho dân đồ hoạ thời 4.0 cần những gì để tạo ra cuộc cách mạng về thiết kế 1

Acer ConcepD Ezel được trang bị cấu hình mới nhất mang lại khả năng xử lý đồ hoạ đáng kinh ngạc

>> Đánh giá chi tiết mẫu máy Acer ConceptD 3 Ezel

Tổng kết

Đối với một nhà thiết kế, một chiếc laptop độc bản, bền bỉ, bảo mật tối đa và hiệu năng xịn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo trong thời đại 4.0. Dòng laptop cho dân đồ hoạ Acer ConcepD Ezel này sẵn sàng đồng hành cùng bạn qua các bậc thang mới trong sự nghiệp.