Tin tức

Tiện ích hấp dẫn có ở các dòng laptop cảm ứng tốt nhất

Có phải việc chỉ thao tác với chuột đôi khi khiến bạn cảm thấy khá bất tiện, đúng không? Phải chi, có một chiếc laptop cảm ứng tốt vào lúc này thì sẽ dễ dàng biết mấy. Bạn không cần nắn nót từng đường chuột, cũng không phải mất thời gian để sửa lại những đường nét chưa vừa ý. Để hiểu được công năng tuyệt vời của những chiếc laptop cảm ứng tốt nhất, hãy tiếp tục dõi theo bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé!

Tiện ích sáng tạo từ những chiếc laptop cảm ứng tốt nhất

Với những ai không thực sự quen thuộc với việc vẽ bằng chuột, công đoạn phác thảo, biên tập và chỉnh sửa sẽ diễn ra tương đối khó khăn. Tuy nhiên, câu chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn với những chiếc laptop có màn hình cảm ứng tốt. 

Thông qua màn hình cảm ứng của laptop, bạn có thể ngay lập tức thao tác, thay vì phải điều chỉnh cử động chuột một cách tỉ mỉ. Bên cạnh đó, khi được phối hợp với những chiếc bút vẽ cảm ứng công nghệ cao, quy trình thiết kế đồ họa của bạn sẽ thêm phần năng suất và hiệu quả. 

Nhìn chung, màn hình cảm ứng của laptop đem đến cho bạn rất nhiều sự tiện lợi khi làm việc. Tuy nhiên, để chọn ra một chiếc laptop đúng nghĩa cho hoạt động vẽ vời, bạn hãy xem xét những mẫu laptop cảm ứng có bề mặt màn hình trơn nhám, mịn mượt để có trải nghiệm vẽ tốt nhất nhé. 

tiện ích hấp dẫn có ở các dòng laptop cảm ứng tốt nhất 1

Thông qua màn hình cảm ứng của laptop, bạn có thể ngay lập tức thao tác, thay vì phải điều chỉnh cử động chuột một cách tỉ mỉ

Ngoài màn hình ra, đừng bỏ qua 3 hạng mục sau đây

CPU hiệu năng cao (có hậu tố H)

Trước tiên, chúng ta hãy cùng đề cập đến CPU – Trái tim của toàn bộ chiếc laptop. CPU được chia thành nhiều dòng khác nhau, với nhiều ưu điểm như tiết kiệm pin, siêu đa nhiệm, hoặc cung cấp tốc độ xử lý nhanh vượt bậc. Và giữa những đặc điểm vừa được liệt kê, chúng tôi khuyến khích bạn nên ưu ái nhiều hơn cho những chiếc CPU có tốc độ vận hành nhanh chóng.

Dòng CPU đáp ứng sát sao nhất tiêu chí này chính là Intel H-series và AMD H-series. CPU H thông thường được chú trọng vào xung nhịp cơ bản lẫn turbo boost ấn tượng, đồng nghĩa với hiệu suất vượt bậc của chúng. Về ký hiệu Core i hoặc Ryzen, con số i5, i7 và Ryzen 5, Ryzen 7 là những tùy chọn hợp lý hơn cả. 

tiện ích hấp dẫn có ở các dòng laptop cảm ứng tốt nhất 2

CPU H được chú trọng vào xung nhịp cơ bản lẫn turbo boost ấn tượng, đồng nghĩa với hiệu suất vượt bậc mà chúng có thể đem đến cho laptop 

Chọn card rời để có chất lượng màu sắc tốt nhất

Trong mọi tình huống, card đồ họa rời luôn là linh kiện tối ưu hơn cả về tốc độ, lẫn sự chính xác màu sắc. Giữa cán cân của các dòng card đồ họa thông dụng hàng đầu hiện nay, NVIDIA chính là cái tên bạn cần lưu tâm hơn, bởi đội xanh thường được đánh giá cao nhờ tông màu trung thực, thay vì cảm giác chói lòa, rực rỡ không cần thiết. Một số dòng card hữu dụng nhất cho nhiệm vụ của designer bao gồm có NVIDIA GTX series, NVIDIA RTX series, NVIDIA Quadro series,….

tiện ích hấp dẫn có ở các dòng laptop cảm ứng tốt nhất 3

Trong mọi tình huống, card đồ họa rời luôn là linh kiện tối ưu hơn cả về tốc độ, lẫn sự chính xác màu sắc

Dung lượng RAM 8GB đến 16GB tùy nhu cầu

Nếu là designer chuyên đồ họa 2D, bạn sẽ không cần một thanh RAM có dung lượng quá lớn đến tận 32GB hay 64GB, bởi điều này có thể dẫn đến sự lãng phí không mong muốn. Hãy gói gọn danh mục của mình trong những chiếc laptop có RAM dao động từ 8GB đến 16GB, kèm theo đó là tốc độ bus RAM khoảng 2666MHz. 

tiện ích hấp dẫn có ở các dòng laptop cảm ứng tốt nhất 4

Hãy gói gọn danh mục của mình trong những chiếc laptop có RAM dao động từ 8GB đến 16GB, kèm theo đó là tốc độ bus RAM khoảng 2666MHz

Chọn trải nghiệm vẽ nhàn tênh? Hãy đến với Acer ConceptD Ezel

Khác biệt với những chiếc laptop cấu hình cao thuộc thế hệ tiền nhiệm, như Predator, Nitro, Aspire,…. Acer ConceptD Ezel là vị trợ thủ chuyên biệt cho giới đồ họa nhờ công năng đánh mạnh vào cảm nhận màu sắc, cũng như bộ xử lý thiên về khả năng đa nhiệm mượt. 

Không những vậy, những chiếc laptop cảm ứng tốt nhất của Acer còn được trang bị màn hình có hệ thống màu sắc hiển thị chuẩn xác và phong phú. Song song đó, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng không gian thị giác mãn nhãn với nhiều sự lựa chọn về độ phân giải, từ Full HD cho đến mật độ điểm ảnh chuẩn 4K. 

Dưới đây là những tiêu điểm nổi bật về chuỗi laptop Acer ConceptD Ezel:

  • Các sản phẩm ConceptD Ezel: ConceptD 3 Ezel, ConceptD 3 Ezel Pro, ConceptD 7 Ezel, ConceptD 7 Ezel Pro
  • CPU:  Intel Xeon W 10885M, Intel Core i7 10875H, Intel Core i7 10750H
  • VGA: GTX 1650Ti, RTX 2060, Quadro RTX 5000
  • RAM: 16GB đến 32GB 
  • Bộ nhớ trong: SSD NVMe PCle 1TB đến 2TB
  • Màn hình:  Độ phân giải từ FHD đến UHD, chuẩn màu Delta E < 2, Pantone Validated
  • Thiết kế: Cảm ứng xoay lật 6 chế độ 

tiện ích hấp dẫn có ở các dòng laptop cảm ứng tốt nhất 5

Acer ConceptD Ezel là vị trợ thủ chuyên biệt cho giới đồ họa nhờ công năng đánh mạnh vào cảm nhận màu sắc, cũng như bộ xử lý thiên về khả năng đa nhiệm mượt

Với những phần chia sẻ trên đây của chúng tôi về tiện ích tuyệt vời mà các dòng laptop cảm ứng tốt nhất có thể đem lại, mong rằng bạn đã tìm thấy những tiêu chí cần thiết để chọn mua laptop dễ dàng hơn. Để được hỗ trợ kịp thời, hãy liên lạc với chúng tôi thông qua trang web hoặc fanpage chính thức của Acer Việt Nam nhé!