Tin tức

Đánh giá GTX 1650Ti trên chiếc laptop cho designer Acer ConceptD 3 Ezel

Được xây dựng theo định hướng dòng sản phẩm sáng tạo, cao cấp và mạnh mẽ, Acer đã mang đến chiếc laptop cho designer Acer ConceptD 3 Ezel vừa có vẻ ngoại hiện đại, tinh tế vừa đa dụng có thể giúp người làm sáng tạo đáp ứng mọi hiệu suất công việc. 

Đánh giá GTX 1650Ti trên chiếc laptop cho designer Acer ConceptD 3 Ezel 1

Chiếc laptop cho designer Acer ConceptD 3 Ezel vừa có vẻ ngoại hiện đại, tinh tế vừa đa dụng

Thiết kế chuẩn công năng laptop cho designer

Không đơn thuần là một chiếc laptop sử dụng với mục đích thông thường, Acer ConceptD 3 Ezel còn là một chiếc máy trạm thổi hồn vào cảm hứng sáng tạo, đặc biệt ở các lĩnh vực nội dung số, nghệ thuật, thiết kế thời trang hay kiến trúc. Để khơi nguồn mọi cảm hứng, ngay từ thiết kế bên ngoài Acer ConceptD 3 Ezel đã sở hữu một ngoại hình độc đáo, ấn tượng với màu trắng tinh khôi, màn hình cảm ứng chuẩn xác, bản lề Ezel Hinge cứng cáp linh hoạt sẵn sàng sáng tạo ở mọi tư thế. 

Đánh giá GTX 1650Ti trên chiếc laptop cho designer Acer ConceptD 3 Ezel 2

Bản lề Ezel Hinge cứng cáp linh hoạt sẵn sàng sáng tạo ở mọi tư thế

Về cơ bản thì đây vẫn là chiếc laptop hỗ trợ công việc như mọi laptop khác, tuy nhiên người sử dụng Acer ConceptD 3 Ezel sẽ nhanh chóng làm quen chiếc máy vì cơ chế đóng mở kiểu vỏ sò truyền thống. Laptop đồ họa Acer ConceptD 3 Ezel xử lý mượt mà các tác vụ văn phòng như soạn thảo văn bản, chỉnh sửa hay thiết kế hình ảnh nhờ vào màn hình lớn và bàn phím êm ái. 

>>>4 mẫu laptop chuyên đồ họa 3D sinh ra là dành cho những nhà sáng tạo nội dung

Với chế độ Float hay Display, bạn có thể thoải mái thao tác nhiều tác vụ như chia sẻ hay phác hoạ ý tưởng với người đối diện một cách dễ dàng bằng chiếc bút điện tử Stylus đính kèm. 

Với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, chiếc laptop có thể trở thành chế độ Pad để sử dụng như một chiếc tablet hay bảng vẽ, viết hay ghi chú, sử dụng bút để làm việc mà không cần đến bàn phím nữa. Ở mọi chế độ làm việc, màn hình của chiếc laptop cho designer Acer ConceptD 3 Ezel luôn đảm bảo được sự vững chắc, người sử dụng không phải lo lắng về việc bản lề bị trờn sau thời gian dài sử dụng.

Với cây bút điện tử thể hiện sự chính xác cho một cảm giác như đang sử dụng bút giấy thường, Acer Active Stylus có thể tự sạc ngay khi nằm trong khe máy, với chỉ 15 giây sạc và 90 phút sử dụng liên tục. 

Đánh giá GTX 1650Ti trên chiếc laptop cho designer Acer ConceptD 3 Ezel 3

Acer Active Stylus có thể tự sạc ngay khi nằm trong khe máy, với chỉ 15 giây sạc và 90 phút sử dụng liên tục

Về trọng lượng, Acer ConceptD 3 Ezel tuy khá dày vì phải hy sinh cho phần kết cấu màn hình nhưng cân nặng của máy chỉ 1.73kg nhờ việc khung máy làm từ hợp kim nhôm magie cao cấp. Một designer có thể an tâm sử dụng máy bằng một tay hoặc bỏ trong balo mang đi bất cứ đâu một cách nhẹ nhàng. 

Hiệu năng của Acer ConceptD 3 Ezel là ước mơ của nhiều designer

Vì hướng đến đối tượng người dùng cơ bản hay sáng tạo nên việc trang bị một hiệu năng đáp ứng được nhu cầu công việc hay giải trí là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, một chiếc máy tính cho designer thường xuyên phải xử lý ảnh đồ hoạ cao hoặc render video chuyên nghiệp, nếu không được trang bị phần cứng tối tân thì sẽ tiêu thụ nhiều điện năng và dễ gây nóng máy dẫn đến ảnh hưởng trải nghiệm người dùng. 

Đánh giá GTX 1650Ti trên chiếc laptop cho designer Acer ConceptD 3 Ezel 4

Một chiếc máy tính cho designer sẽ tiêu thụ nhiều điện năng và dễ gây nóng máy nếu không trang bị cấu hình phần cứng hợp lý

Việc sử dụng một CPU có hiệu năng mạnh, vừa có thể xử lý đồ hoạ và hoạt động mát mẻ là điều cần thiết cho chiếc laptop cho designer. Đó là lý do Acer ConceptD 3 Ezel sử dụng vi xử lý Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 10 và card đồ họa NVIDIA® GeForce® GTX 1650TI. Chip Intel Core i7 sở hữu 6 lõi 12 luồng mang đến tốc độ xử lý ấn tượng cũng như khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn nhiều so với các laptop đồ hoạ cùng phân khúc.  

Đánh giá GTX 1650Ti trên chiếc laptop cho designer Acer ConceptD 3 Ezel 5

Acer ConceptD 3 Ezel sử dụng vi xử lý Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 10 và card đồ hoạ NVIDIA® GeForce® GTX 1650Ti

Thêm vào đó Acer ConceptD 3 Ezel còn có khả năng xử lý hình ảnh hay video vô cùng tốt với card đồ hoạ 1650TI đến từ NVIDIA. Mọi thao tác đồ họa trên phần mềm Photoshop hay Illustrator, chơi game giải trí đều dễ dàng với Acer ConceptD 3 Ezel.

Với bài test trên PCMark, card đồ họa GTX 1650TI của Acer ConceptD 3 Ezel đạt điểm trung bình cao hơn so với các dòng máy đồ hoạ khác cùng phân khúc. Bạn đọc có thể tham khảo bảng điểm PCMark của Acer ConceptD 3 Ezel trên trang tạp chí PCmag.

Đánh giá GTX 1650Ti trên chiếc laptop cho designer Acer ConceptD 3 Ezel 5

Điểm hiệu năng của Acer ConceptD 3 Ezel khi mô phỏng các công việc thực tế

Bên cạnh đó, Acer ConceptD 3 Ezel cũng mang đến thời lượng sử dụng tương đối ấn tượng với 20 giờ sử dụng cơ bản như lướt web hay soạn văn bản. Với 4 thỏi pin 57.5 Wh, bạn có thể mang máy đi sử dụng suốt ngày dài mà không còn bận tâm đến việc sụt pin giữa chừng.  

Tổng kết

Thiết kế tối giản, sang trọng và sáng tạo khiến cho chiếc laptop cho designer Acer ConceptD 3 Ezel có thể tạo cảm hứng ấn tượng cho người dùng và cung cấp nhiều tính năng vượt trội dựa vào cấu trúc phần cứng của máy. Với mức giá khoảng 52.000.000 VNĐ, Acer ConceptD 3 Ezel là sự lựa chọn không thể bỏ qua với những người yêu thích sự sáng tạo và làm việc với nhiều ý tưởng mỗi ngày.

>>> Laptop cho designer hay “designer cho laptop”?