durablenature-artistprofile

Durable Nature

Một tuyệt tác được làm nên bởi Ars Thanea

Là một trong những studio danh giá tại thành phố đầy chất thơ Warsaw của Phần Lan về đồ hoạ 3D, VFX và hiệu ứng thực tế ảo, tác phẩm Durable được tạo nên bởi những bàn tay tài hoa nhất. Không chỉ được để mắt bởi một trong những ngôi nhà của môn nghệ thuật thứ 7 – Paramount Pictures, Ars Thanea còn là chiếc nôi sinh ra những sản phẩm ấn tượng cho các nhãn hàng hàng đầu thế giới Nike, Disney và Ford.

Từ ý tưởng biến thế giới tự nhiên hùng vĩ thành sản phẩm nghệ thuật, nhóm nhà làm phim đã thật sự tạo được ấn tượng với tác phẩm Duarable Nature. Mô phỏng lại quá trình thăng hoa và hoá băng của tinh thể nước đầy quyến rũ, giám đốc hình ảnh Adam Torczyński đã cùng mọi người cho ra đời thước phim chân thật và đầy thú vị. Với tư liệu đơn sơ, mộc mạc, studio Ars Thanea đã hoạ nên một câu chuyện về sự chuyển mình của nước tựa như một trận chiến nảy lửa giữa chốn sinh tồn tự nhiên. Mọi frame hình đều được chăm chút kỹ lưỡng, biến hiệu ứng hình ảnh không chỉ là nhân vật phụ làm món ăn thêm hấp dẫn mà trở thành món ăn chính trong chính tác phẩm của mình.

DECODED

Cùng trải nghiệm đồ hoạ siêu thực được khắc hoạ dưới định dạng 3D và công nghệ CG dưới định dạng khung dây, tạo cảm giác sáng tạo không giới hạn cho studio Ars Thanea. Câu chuyện về thiên nhiên được khắc hoạ hoàn mỹ thông qua từng cử động nhỏ nhất, vẽ nên sự sinh động, chân thật cho thước phim tổng thể.

TÁC PHẨM ĐƯỢC TẠO NÊN BỞI

PHÍA SAU HẬU TRƯỜNG

Cùng xem qua công đoạn hậu kì cho những thước phim tuyệt vời mà bạn đã thưởng thức. Không phải là làm chuyển động như ta tưởng tượng, mọi thước phim đều được khắc hoạ tỉ mỉ từ những cho tiết nhỏ nhất. Cùng xem qua để hiểu hơn nhé!

Software Used

THƯ VIỆN