drift-artistprofile

Drift

bởi Zach Lieberman

Zach Lieberman là một nhà lập trình và giáo dục sáng tạo có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ, người sử dụng mã hóa như một phương tiện của thơ ca. Theo quan điểm của bản thân trên các nền tảng truyền thông xã hội, anh ấy đã tạo ra các bộ lọc chuyên dụng cho Instagram, làm việc trong một dự án để tìm ra một cách mô tả mới nghiện cho một tính năng độc quyền của Thời báo New York và tạo ra các chế độ dạy về khái niệm ‘Tính toán thơ ca của anh ấy ‘ cho sinh viên trên toàn cầu.

‘Drift” cho chúng ta hình ảnh của một vũ công đang nhảy trên đường phố. Khi cô bắt đầu di chuyển, cũng là lúc cô tô lên màu sắc cho thế giới xung quanh mình. Cô càng nhảy, màu sắc và hoa văn càng nổi lên, đến cuối video, thế giới bùng nổ thành một bức tranh sống động, rực rỡ – đưa vào thực tế rằng trong một thế giới chỉ cần vài cử chỉ của con người cũng có thể tăng cường và khuếch đại môi trường của nó.

DECODED

Theo dõi Zach Lieberman khi anh ta sử dụng openFrameworks, bộ công cụ C ++ bespoke của mình, để phân tích chuyển động của vũ công và đưa nó vào mô phỏng chuyển động màu trong thời gian thực thông qua mã hóa và xếp lớp phức tạp, cuối cùng sử dụng lập trình shader để đạt được sự mượt mà, chân thực của màu sơn.

TÁC PHẨM ĐƯỢC TẠO NÊN BỞI

PHÍA SAU HẬU TRƯỜNG

Cùng tìm hiểu sâu vào các lớp bên dưới các phương pháp làm việc được Zach Lieberman sử dụng để tạo ra “Drift”. Làm việc thực tế trên đường phố của thành phố New York với vũ công Amelia Pagliaro, và sau đó chỉnh sửa trong phòng thu với Molmol Kuo, các bước để bùng nổ màu sắc này được đặt trần.

Software Used

THƯ VIỆN