dancingblocks-artistprofile

Deviant

Được hoạ nên bởi Gerald Russelman

LAIR là một studio sáng tạo nội dung, chú trọng nhấn mạnh vào câu chuyện, thiết kế cho bất kỳ và tất cả các màn hình và tạo cho các ứng dụng truyền thống đến thử nghiệm.
Steven Weinzierl là giám đốc đa phương tiện có khách hàng trước đây bao gồm HBO và Showtime. Với ‘Deviant’, LAIR sử dụng sự kết hợp hiếm hoi của công nghệ tiên tiến với hình thức múa nghệ thuật cổ điển phối hợp với Giám đốc nghệ thuật của balletMet Edwaard Liang. Ngoài ra, họ sử dụng câu chuyện để khám phá khiêu vũ như một biểu hiện của sự hy vọng và cảm xúc của nghệ sĩ tại nơi làm việc.

Trong phim, chúng ta thấy một người đàn ông hồi sinh một người phụ nữ vô hồn trước khi cặp đôi bắt đầu một điệu nhảy khéo léo, biểu cảm song song. Mặc dù người đàn ông ban đầu xuất hiện để kiểm soát các chuyển động của người phụ nữ, nhưng sau đó, câu chuyện đã thay đổi, vì người phụ nữ mạnh mẽ bây giờ này vũ công duy nhất còn lại. Cái kết mơ hồ đặt ra câu hỏi về động lực học giữa nam và nữ, quá trình sáng tạo và chu kỳ sinh tử.

DECODED

Đồng hành cùng câu chuyện kịch tính giữa hai vũ công biến đổi từ màn trình diễn sống động thô sơ thành màn hình mê hoặc của ánh sáng, âm thanh và màu sắc. Bằng cách tích hợp bức tường chìa khóa sắc độ, khung dây và các yếu tố CGI của hậu kỳ, tầm nhìn sáng tạo của Steven Weinzierlftime đã ra đời.

THỰC HIỆN TRÊN

PHÍA SAU HẬU TRƯỜNG

Những thách thức mà LAIR phải đối mặt trong việc tạo ra ‘Deviant, bao gồm quay 8k trong một môi trường sản xuất trực tiếp có nhịp độ nhanh. Khả năng chỉnh sửa linh hoạt trong các cảnh quay 8k trong thời gian thực đã chứng tỏ là một máy chơi trò chơi điện tử, cho phép tiến trình công việc trôi chảy mặc dù làm việc với các độ phân giải mà hầu hết phần cứng sẽ phải vật lộn để xử lý.
Ngoài các chỉnh sửa thời gian thực dễ dàng, có công nghệ mạnh mẽ trong tay cho phép khóa đơn giản khỏi hậu cảnh và kết hợp các bức ảnh và hiệu ứng đặc biệt. Điều này rất quan trọng đối với một bộ phim ngắn không chỉ dựa vào việc ghi lại chuyển động hoàn hảo, mà còn chiếu đẹp và liền mạch chuyển động đó vào một thế giới hấp dẫn. Trong các ngành công nghiệp sáng tạo hiện đại, quy trình làm việc là rất quan trọng. Timeframes liên tục trở nên ngày càng bị dồn nén, do đó khả năng làm việc với một công nghệ có thể theo kịp là một sự thúc đẩy cho bất kỳ sáng tạo chuyên nghiệp nào.

Các phần mềm được sử dụng

THƯ VIỆN