dayoff-artistprofile

Day Off

Tác phẩm của Yomagick

Sinh sống và làm việc tại xứ sở của môn thể thao vua Barcelona, Tây Ban Nha, Yomagick hay còn được biết đến với nghệ danh Maciek Martyniuk đã cho ra đời vô số tác phẩm tuyệt vời từ những ý tưởng đơn giản nhất. Để tiếp nối chuỗi thành công của dự án ‘Dreamlands’ vào năm 2019 mang lại, chàng nghệ sĩ tài ba này tiếp tục cho ra mắt tuyệt tác ‘Day Off’ với sự đồng hành của ConceptD.

Ý tưởng được phát triển từ một nơi rất đỗi thân quen: chiếc giường ngủ. Lấy chất liệu là nơi ta thư giãn sau một ngày dài làm việc, Yomagick đã biến sự giản đơn ấy trở thành một thế giới ảo diệu. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa đồ hoạ, nghệ thuật lặp lại, cùng với công cụ 3D: C4D and Octane, từng thước phim mộng mị, mượt mà được ra đời. Thế giới của những giấc mơ với người xem bỗng trở nên thơ mộng đến lạ!

DECODED

Cùng xem qua cách biến ý tưởng của chàng nghệ sĩ tài ba này diễn ra như thế nào. Và ConceptD đã giúp anh hoàn thiện những sản phẩm ấy ra sao.

THỰC HIỆN TRÊN

ConceptD 5 Pro

ConceptD 5 Pro nâng tầm trải nghiệm xử lí đồ hoạ phức tạp, CAD và mô phỏng trực tiếp cho khách hàng ngay trong khi bạn edit.

Tìm hiểu thêm >

PHÍA SAU HẬU TRƯỜNG

Cùng xem qua công đoạn hậu kì cho những thước phim tuyệt vời mà bạn đã thưởng thức. Không phải là làm chuyển động như ta tưởng tượng, mọi thước phim đều được khắc hoạ tỉ mỉ từ những cho tiết nhỏ nhất. Cùng xem qua để hiểu hơn nhé!

Software Used

THƯ VIỆN