davit-artistprofile

Davit

bởi Joeri Reynaert

Joeri Reynaert là một nhà thiết kế công nghiệp và giám đốc sáng tạo có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Ông đã làm việc với các thương hiệu như Foscarini, Matsu, Ray và LETRIGHT. Công việc của ông là luôn luôn phát triển , nhưng các chủ đề chính có xu hướng tập trung vào việc pha trộn thực tế với truyền thống trong khi rút ra các ví dụ từ cuộc sống đương đại để lấy cảm hứng.

Ý tưởng cho máy tính xách tay và trạm máy “Davit”, là một nguồn cảm hứng tổng hợp từ lối sống làm việc Joeri được dẫn dắt công việc từ xa và dành nhiều thời gian để thiết lập trong các quán cà phê. Phải mang theo cả túi đựng laptop và giá đỡ laptop thì khá cồng kềnh. “Davit”, giải quyết vấn đề này bằng cách kết hợp tính chất thực tế của túi máy tính xách tay và một thiết bị thời trang, đồng thời cung cấp bàn di chuột và trạm sạc tiện lợi cho điện thoại di động của anh ấy.

DECODED

Cùng xem cách máy tính xách tay và máy trạm của Joeri Reynaert, “Davit”, phù hợp với nhu cầu cho lối sống chuyên nghiệp của anh ấy, từ làm việc trong studio, xưởng, và ra ngoài trong các quán cà phê. Kết hợp điều này với sức mạnh và tính di động của ConceptD 7 Pro cho phép anh ta thiết kế trên SOLIDWORKS và hiển thị trên KeyShot một cách dễ dàng.

TÁC PHẨM ĐƯỢC TẠO NÊN BỞI

PHÍA SAU HẬU TRƯỜNG

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau hơn vào quá trình sáng tạo của Joeri Reynaert. Anh ấy làm việc chủ yếu vớ SOLIDWORKS và KeyShot trong thiết kế sản phẩm và yêu thích trong quá trình thúc đẩy cảm hứng của bản thân. Anh ấy đã tạo ra chiếc túi hoàn hảo và trạm làm việc cho tình yêu mới của mình; chiếc máy ConceptD 7 Pro. Túi đựng máy tính xách tay và trạm làm việc “Davit” đã đơn giản hoá những nhu cầu thiết yếu của Joeri với tư cách là một nhà sáng tạo và thiết kế.
Bạn sáng tạo đồng hành cùng Joeri, Huo Sibei, sử dụng máy ConceptD 3 Pro trong dự án này, dễ dàng quản lý và render các tác vụ cần thiết để trực quan hóa “Davit” thành 3D. PANTONE Validated hiển thị trên ConceptD 7 Pro và ConceptD 3 Pro cho phép Joeri and Huo Sibei dễ dàng hợp và sắp xếp các sản phẩm thiết kế và màu sắc một cách chính xác trong mỗi chi tiết trên cả hai thiết bị, cung cấp sự chuẩn xác cần thiết khi gửi những sản phẩm tới nhà máy sản xuất hoặc in ấn.

Software Used

THƯ VIỆN