dancingblocks-artistprofile

Dancing Blocks

Được hoạ nên bởi Gerald Russelman

Gerald Russelman là bậc thầy về kiến trúc và kỹ thuật xây dựng, và điều đó đã được khẳng định qua vô số sản phẩm mà ông đã thiết kế cho các tập đoàn hàng đầu thế giới. Ngoài ra, studio của ông – Studio Russelman – được xây dựng và phát triển ở Trung Quốc, tạo điều kiện cho ông cùng những người đồng nghiệp cho ra đời hàng loạt công trình ấn tượng như Tianfu District ở Chengdu và công viên quốc gia Dakou tại vịnh Hubei.

Video đã phản ánh được góc nhìn và sự dự đoán đầy mới lạ của Gerald Russelman về xu hướng nhà ở tương lai. Mọi thứ được thể hiện chi tiết và sắc xảo đến bất ngờ: từ gỗ, sắt, thép, vữa… để tạo nên sản phẩm hoàn thiện là những khối nhà dạng mô đun, thuận tiện cho việc lắp ráp, đúng với tiêu chí đơn giản nhưng tiết kiệm diện tích trong tương lai. Có thể đây là nơi chúng ta sẽ sinh sống vào những năm 2050 chăng?

DECODED

Cùng trải nghiệm đồ hoạ siêu thực được khắc hoạ dưới định dạng 3D và công nghệ CG dưới định dạng khung dây, tạo cảm giác sáng tạo không giới hạn cho studio Ars Thanea. Câu chuyện về thiên nhiên được khắc hoạ hoàn mỹ thông qua từng cử động nhỏ nhất, vẽ nên sự sinh động, chân thật cho thước phim tổng thể.

TÁC PHẨM ĐƯỢC TẠO NÊN BỞI

PHÍA SAU HẬU TRƯỜNG

Cùng xem qua công đoạn hậu kì cho những thước phim tuyệt vời mà bạn đã thưởng thức. Không phải là làm chuyển động như ta tưởng tượng, mọi thước phim đều được khắc hoạ tỉ mỉ từ những cho tiết nhỏ nhất. Cùng xem qua để hiểu hơn nhé!

Software Used

THƯ VIỆN